DỊCH VỤ LÀM BẰNG ĐẠI HỌC


Bạn đang cần có bằng đại học để đi xin việc? Tuy nhiên vì điều kiện không cho phép nên bạn không thể học đại học để có được tấm bằng. Bên cạnh đó có thể vì nhiều lý do khác mà bằng đại học của bạn bị mất, bị mờ hoặc rách. Hiện nay với dịch vụ làm bằng đại học, bạn sẽ không cần tốn nhiều thời gian, tiền bạc cũng như công sức để học đại học mà sẽ nhanh chóng có trong tay tấm bằng như mong muốn. Chính vì vậy mà hiện nay, dịch vụ làm bằng đại học đang ngày càng trở nên phổ biến. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thì hãy liên hệ với đội ngũ Bằng Cấp 24h chúng tôi để được cung cấp dịch vụ làm bằng đại học uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ.
 

Làm bằng đại học
 

Dịch vụ nhận làm bằng tốt nghiệp Đại học - Bằng Cấp Giá Rẻ 24h

Đội ngũ Bằng Cấp Giá Rẻ 24h chúng tôi là một trong những địa chỉ uy tín chuyên nhận làm các loại bằng cấp như: bằng đại học, cao đẳng, trung cấp, bằng cấp 3, chứng chỉ Anh Văn, Tin học,…tại TPHCM và tất cả các tỉnh thành khác trên toàn quốc trong nhiều năm qua. Dịch vụ làm bằng tốt nghiệp đại học của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những tấm bằng được làm từ phôi bằng thật, tem thật 7 màu 6 cánh và có đầy đủ dấu mộc, dấu giáp lai nhìn giống thật 100% nên bạn có thể thoải mái mang đi soi và công chứng tại các cơ quan nhà nước mà không sợ bị phát hiện. Ngoài ra bằng đại học của chúng tôi làm có kèm theo cả bảng điểm gốc (học bạ) và 10 bản công chứng bảng điểm trong suốt quá trình học tập.

Thông tin cần cung cấp để làm bằng Đại học gồm những gì?

Khi có nhu cầu làm bằng đại học, bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ những thông tin dưới đây cho chúng tôi bao gồm:

  • Họ và Tên, Ngày tháng năm sinh, Nơi sinh.
  • Giới tính, Dân tộc.
  • Tên trường Đại học, Ngành học, Hình thức đào tạo (Chính quy - Tại chức).
  • Năm tốt nghiệp, Xếp loại tốt nghiệp (Trung bình - Khá - Giỏi).

Quy trình nhận làm bằng tốt nghiệp Đại học như thế nào?

Với quy trình làm bằng khoa học, chuyên nghiệp của đội ngũ BangCapGiaRe24h.Com chúng tôi, bạn sẽ nhanh chóng có trong tay tấm bằng đại học như mong muốn. Quy trình làm bằng cụ thể như sau:

- Ngay khi nhận được thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại qua Zalo, SĐT, Gmail nếu bạn ở xa hoặc gặp mặt trực tiếp nếu bạn ở gần để trao đổi thêm thông tin cũng như các điều khoản làm bằng.

- Sau khi thỏa thuận xong và bạn cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan, chúng tôi sẽ tiến hành làm bằng ngay và chỉ trong khoảng 02 - 03 ngày tấm bằng đại học mà bạn cần sẽ được hoàn thành. Nếu bạn cần gấp, chúng tôi sẽ hỗ trợ làm lấy ngay chỉ trong vòng 24h đồng hồ.

- Làm bằng xong, chúng tôi sẽ giao trực tiếp nếu bạn ở gần. Trường hợp bạn ở xa, chúng tôi sẽ chủ động gửi bằng qua đường chuyển phát nhanh bưu điện đến đúng địa chỉ yêu cầu. Khi nhận bằng, bạn có thể đem soi và công chứng để yên tâm rồi chúng tôi mới nhận tiền.

Chi phí dịch vụ làm bằng Đại học bao nhiêu tiền?

  • Làm bằng Đại Học Quốc Gia (ĐH Bách Khoa): 6 triệu (kèm bảng điểm).
  • Làm bằng Đại Học Chính Quy (ĐH Tại Chức): 5 triệu (kèm bảng điểm).

Ngoài chi phí làm bằng như trên, chúng tôi tuyệt đối sẽ không thu thêm bất cứ khoản tiền nào khác và đặc biệt sẽ không yêu cầu và đòi hỏi bạn phải đóng tiền cọc trước. Chính vì vậy nên khi đến với đội ngũ làm bằng cấp uy tín, chuyên nghiệp chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và không sợ bị lừa đảo.

Nếu có nhu cầu cần làm bằng tốt nghiệp đại học hay còn những vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn thông tin, bạn hãy liên hệ với đội ngũ làm bằng cấp uy tín giá rẻ chúng tôi qua hotline: 0937.666.998 (Mr.Thắng) để được phục vụ nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi. Xin cảm ơn!

Làm bằng đại học tại Yên Bái

Làm bằng đại học tại Vĩnh Phúc

Làm bằng đại học tại Vĩnh Long

Làm bằng đại học tại Tuyên Quang

Làm bằng đại học tại Trà Vinh

Làm bằng đại học tại Tiền Giang

Làm bằng đại học tại Thừa Thiên Huế

Làm bằng đại học tại Thanh Hoá

Làm bằng đại học tại Thái Nguyên

Làm bằng đại học tại Thái Bình

Làm bằng đại học tại Tây Ninh

Làm bằng đại học tại Sơn La

Làm bằng đại học tại Sóc Trăng

Làm bằng đại học tại Quảng Trị

Làm bằng đại học tại Quảng Ninh

Làm bằng đại học tại Quảng Ngãi

Làm bằng đại học tại Quảng Nam

Làm bằng đại học tại Quảng Bình

Làm bằng đại học tại Phú Yên

Làm bằng đại học tại Phú Thọ

Làm bằng đại học tại Ninh Thuận

Làm bằng đại học tại Ninh Bình

Làm bằng đại học tại Nam Định

Làm bằng đại học tại Long An

Làm bằng đại học tại Lạng Sơn

« 1 2 3 »
zalo