DỊCH VỤ LÀM BẰNG TỐT NGHIỆP CẤP 3 GIÁ RẺ


Nền kinh tế nước ta đang trên đà phát triển mạnh, các khu công nghiệp, khu chế xuất được xây dựng ngày càng nhiều, tạo cơ hội cho người lao động có công ăn việc làm. Tuy nhiên, hiện nay yêu cầu của các nhà tuyển dụng về trình độ ngày càng trở nên khắt khe hơn. Vậy nên muốn có một việc làm ổn định với mức lương tốt, bạn cần phải có bằng cấp, tối thiểu cũng phải là bằng tốt nghiệp cấp 3 (THPT). Bằng cấp 3 là một trong những loại giấy tờ quan trọng mà bạn cần phải có khi muốn đi xin việc làm hay có ý định học tiếp. Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau như: điều kiện và hoàn cảnh gia đình không cho phép học hết cấp 3, có bằng nhưng bị mất hoặc hư hỏng (mờ, rách),…nên bạn không có trong tay tấm bằng tốt nghiệp THPT để thực hiện mục tiêu công việc và học tập của mình. Để hỗ trợ giải quyết giúp những vấn đề khó khăn ở trên của nhiều bạn, đội ngũ Bằng Cấp Giá Rẻ 24H chúng tôi triển khai cung cấp dịch vụ nhận làm bằng tốt nghiệp cấp 3 giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại TPHCM và ở tất cả các tỉnh thành khác trên toàn quốc.
 

Dịch vụ nhận làm bằng tốt nghiệp cấp 3 giá rẻ

Dịch vụ nhận làm bằng Cấp 3 - Bằng Cấp Giá Rẻ 24H

Xuất phát từ nhu cầu cần làm bằng cấp, chứng chỉ phục vụ cho mục đích học tập và xin việc của khách hàng đang ngày càng trở nên phổ biến và tăng cao như hiện nay, đội ngũ Bằng Cấp 24H đã chủ động triển khai nhận làm bằng cấp 3 uy tín, chất lượng với mức chi phí hợp lý, phải chăng. Dịch vụ làm bằng cấp 3 chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những tấm bằng được làm từ phôi thật, chữ ký sống, có dấu mộc, dấu giáp lai đầy đủ, tem thật 7 màu 6 cánh nhìn giống như thật 100% nên bạn có thể thoải mái mang đi soi hoặc công chứng tại các cơ quan Nhà nước mà không sợ bị phát hiện. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ làm bằng cấp 3 lấy ngay chỉ trong vòng 24h đồng hồ cho những bạn đang cần gấp để đi xin việc làm hay phục vụ cho những mục đích khác.

Thủ tục và thông tin cần chuẩn bị để làm bằng tốt nghiệp cấp 3

Để không mất thời gian của bạn thì khi có nhu cầu cần làm bằng tốt nghiệp cấp 3, bạn cần chuẩn bị những thủ tục dưới đây và cung cấp cho chúng tôi trước khi liên hệ. Các thông tin cần chuẩn bị bao gồm:

  • Họ và tên, Ngày tháng năm sinh của bạn.
  • Nơi sinh, Giới tính (Nam/Nữ), Dân Tộc.
  • Tên trường cần làm bằng, Hình thức đào tạo, Năm tốt nghiệp, Xếp loại tốt nghiệp.
  • Gửi kèm 02 tấm hình thẻ 3x4 nếu bạn cần làm bằng tốt nghiệp từ năm 2009.

Quy trình thực hiện nhận làm bằng cấp 3 như thế nào?

- Ngay sau khi nhận được yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại qua Điện thoại, Zalo, Email hoặc có thể gặp mặt trực tiếp (nếu bạn ở gần) trao đổi cụ thể với bạn về những thông tin liên quan cũng như các điều khoản để bạn nắm rõ trước khi tiến hành làm bằng.

- Thỏa thuận xong các điều khoản và bạn cung cấp đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiện làm bằng. Bạn không phải đặt cọc trước bất kỳ một khoản tiền nào nên có thể hoàn toàn yên tâm. Với quy trình làm việc khoa học cùng đội ngũ làm bằng cấp chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm thì chỉ sau 02 - 03 ngày, tấm bằng cấp 3 mà bạn yêu cầu sẽ được làm xong. Nếu bạn cần gấp, chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn thành ngay chỉ trong vòng 24h đồng hồ.

- Sau khi làm bằng xong, chúng tôi sẽ trực tiếp giao bằng nếu bạn ở gần. Còn trong trường hợp bạn ở xa, chúng tôi sẽ chủ động gửi qua bằng đường chuyển phát nhanh bưu điện đến đúng địa chỉ yêu cầu. Khi nhận được bằng, bạn có thể đem soi và công chứng để kiểm tra, yên tâm rồi chúng tôi mới nhận tiền phí dịch vụ.

Làm bằng cấp 3

Chi phí dịch vụ làm bằng cấp 3 giá bao nhiêu tiền?

Hiểu được sự khó khăn trong vấn đề học tập, xin việc làm và với mong muốn có thể hỗ trợ tốt nhất cho các bạn, đội ngũ Bằng Cấp 24H chúng tôi đã triển khai nhận làm bằng cấp 3 giá rẻ với mức chi phí hợp lý, phải chăng. Bằng tốt nghiệp THPT của chúng tôi làm sẽ có 2 loại với 2 mức giá tương đương như sau:

  • Bằng tốt nghiệp cấp 3 THPT (Bằng + Học bạ): Giá bằng là 05 triệu đồng.
  • Bằng TN cấp 3 THPT (Bằng không kèm Học bạ): Giá bằng là 03 triệu đồng.

Ngoài khoản phí làm bằng trọn gói ở trên, chúng tôi cam kết sẽ không phát sinh hay thu thêm bất kỳ một khoản tiền nào trong quá trình thực hiện. Đặc biệt, với việc không cần phải đặt cọc tiền trước như đã nói ở trên nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm và không sợ bị lừa đảo khi liên hệ với địa chỉ làm bằng tốt nghiệp THPT uy tín của chúng tôi.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ làm bằng cấp 3 của chúng tôi:

- Mẫu bằng giống bản gốc 100%: Với kinh nghiệm nhiều năm cùng công nghệ sản xuất bằng hiện đại, chúng tôi đảm bảo mẫu bằng tốt nghiệp cấp 3 của bạn giống bản gốc 100% đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất như: nét chữ, màu sắc, chất liệu, chữ ký sống.

- Không cần đặt cọc tiền: Hiện nay có rất nhiều địa chỉ chuyên lừa đảo, yêu cầu khách hàng đặt cọc tiền trước rồi mới làm. Tuy nhiên khi đến với đội ngũ làm bằng cấp 3 uy tín chúng tôi, bạn sẽ không phải đặt cọc bất kỳ khoản tiền nào. Chỉ khi nào bạn đã nhận được bằng và cảm thấy hoàn toàn yên tâm, chúng tôi mới nhận tiền phí  dịch vụ.

- Thời gian làm bằng nhanh: Chúng tôi nhận làm bằng cấp 3 chỉ trong vòng từ 02 - 03 ngày là bạn đã có thể sở hữu. Với trường hợp cần làm lấy gấp thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong vòng 01 ngày là có.

- Uy tín, chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chí về chất lượng bằng, thời gian bàn giao bằng đúng hẹn và thông tin khách hàng được giữ bí mật tuyệt đối.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm bằng cấp 3 hay còn những vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin, bạn hãy liên hệ với đội ngũ làm bằng cấp uy tín, chất lượng, giá rẻ chúng tôi qua Hotline: 0937.666.998 (Mr.Thắng) để được phục vụ nhanh nhất, mọi lúc mọi nơi 24/7. Xin cảm ơn!

DANH MỤC DỊCH VỤ LÀM BẰNG TỐT NGHIỆP CẤP 3

zalo